Tại sao các doanh nghiệp luôn đặt trọn niềm tin chọn mũ bảo hiểm tại ASAMA?

  • Lượt xem: 138

Nhu cầu sử dụng nón bảo hiểm ngày càng tăng, dẫn đến rất nhiều cơ sở sản xuất mũ kém chất lượng mọc lên, khiến cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn xưởng sản xuất uy tín. Tuy nhiên, với chất lượng vượt trội và uy tín lâu năm, ASAMA luôn là cái tên sản xuất mũ bảo hiểm uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. 

ASAMA – Thương hiệu nón bảo hiểm uy tín

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành, ASAMA đã tạo cho mình một chỗ đứng khá vững chắc trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm chất lượng cao. Nhiều doanh nghiệp yêu thích và tin chọn nón bảo hiểm ASAMA bởi những ưu điểm vượt trội như:

Có xưởng sản xuất quy mô khép kín

Để đáp ứng nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn, ASAMA đã đầu tư xây dựng xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quy mô lớn và hiện đại, đạt chuẩn quốc gia. 

Xưởng sản xuất của ASAMA được trang bị máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề. Với quá trình sản xuất khép kín, công ty có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm

Xưởng sản xuất của ASAMA có quy mô lớn, hiện đại và hoạt động khép kín

Xưởng sản xuất của ASAMA có quy mô lớn, hiện đại và hoạt động khép kín

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Khi đến với ASAMA, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc và tư vấn từ những điều nhỏ nhặt nhất. Họ luôn lắng nghe những phản hồi để kịp thời cải thiện và làm hài lòng được tất các khách hàng. 

Đồng thời, nhân viên luôn sẵn sàng cho những buổi gặp trực tiếp để trao đổi rõ hơn về sản phẩm. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, công ty sẽ chủ động hỗ trợ và tư vấn hết mình.

Nón bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng

Tại ASAMA, nguyên vật liệu làm nên một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng đều được chọn lọc và kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất. Điều này giúp đảm bảo rằng mỗi chiếc mũ đều đạt chuẩn chất lượng và bảo vệ tối ưu cho người dùng.

Giá cả cạnh tranh 

ASAMA luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dòng nón bảo hiểm chất lượng với mức giá cạnh tranh. So với những thương hiệu khác trên thị trường, nón bảo hiểm ASAMA có giá thành tương đối hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu của khách. 

> Xem thêm các bài viết liên quan sau:

Những doanh nghiệp đã từng tin chọn nón bảo hiểm ASAMA

ASAMA đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Samsung, BIDV, MBBANK, MSBBANK, Cozy, Ofood,… Dưới đây là tổng hợp một số mẫu nón bảo hiểm in logo quảng cáo hợp tác mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách:

Mẫu nón nửa đầu của công ty Daesang

Mẫu nón nửa đầu của công ty Daesang

Tập đoàn điện lực điện lực Việt Nam luôn tin chọn Asama

Tập đoàn điện lực điện lực Việt Nam luôn tin chọn Asama

Nón bảo hiểm Asama có kính của ngân hàng BIDV chi nhánh Vĩnh Long

Nón bảo hiểm Asama có kính của ngân hàng BIDV chi nhánh Vĩnh Long

Nón in logo quảng cáo của Cozy

Nón in logo quảng cáo của Cozy

Mẫu nón ngân hàng Hàng hải Việt Nam

Mẫu nón ngân hàng Hàng hải Việt Nam

Mũ bảo hiểm của thương hiệu cà phê Hoàng Nam

Mũ bảo hiểm của thương hiệu cà phê Hoàng Nam

Lợi ích cho doanh nghiệp khi chọn món bảo hiểm ASAMA

Việc trang bị nón bảo hiểm ASAMA mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích vượt trội như:

Đảm bảo sự an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông: Nón bảo hiểm ASAMA được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, đạt chuẩn chất lượng và có khả năng bảo vệ an toàn cho người đội. Điều này giúp bảo vệ người nhận nón an toàn, đồng thời nâng cao  tinh thần trách nhiệm khi tham gia giao thông.

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín: Những mẫu nón có thiết kế hiện đại, tinh tế và đầy đủ thông tin giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác, thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp.

Tăng cường tinh thần trách nhiệm của nhân viên: Tặng nón thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với an toàn của nhân viên. Tạo cho nhân viên cảm thấy được tôn trọng và trân quý, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công việc.

Tiết kiệm chi phí: Nón bảo hiểm ASAMA có giá thành tương đối hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Với sự tin tưởng của các doanh nghiệp, ASAMA sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để bắt đầu một chiến lược quảng cáo mới, hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ASAMA VN

Địa chỉ: 4/11A , Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0888.000.336 |  Email: info@asamahelmet.vn

Đánh giá bài viết