Mách Bạn Cách Chọn Màu Nón Bảo Hiểm Hợp Mệnh Thủy

Theo phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của con người. Việc chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe. Bạn là người mệnh Thủy và đang tìm kiếm một chiếc nón bảo hiểm hợp mệnh? Hãy tham khảo bài viết này để biết cách chọn màu nón bảo hiểm hợp mệnh Thủy, giúp mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Cách chọn màu nón bảo hiểm hợp mệnh Thủy

Thủy là một trong 5 yếu tố quan trọng cấu thành nên quy luật âm dương ngũ hành. Mệnh Thủy là tượng trưng cho mùa đông và nước, cơn mưa lất phất hay mưa bão. Ngoài ra, Thủy còn dùng để chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp.

Người mệnh Thủy thường có tính cách ôn hòa, khéo léo, linh hoạt và thích nghi tốt với môi trường. Theo phong thủy, màu sắc là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến vận mệnh của con người.

Người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, tương hợp với mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ. Do đó, màu nón bảo hiểm hợp mệnh Thủy là màu xanh dương, đen, trắng, bạc hoặc xám.

Nón bảo hiểm màu xanh dương

Màu xanh dương là màu của biển cả, đại dương, tượng trưng cho sự rộng lớn, bao la, là màu của hy vọng và may mắn. Màu xanh dương cũng là màu bản mệnh của người mệnh Thủy. Do đó, lựa chọn nón bảo hiểm màu xanh dương sẽ giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, có tinh thần thoải mái và thư giãn.

Nón bảo hiểm màu xanh dương mang lại mát mẻ và thư thái cho người mệnh Thủy

Nón bảo hiểm màu xanh dương mang lại mát mẻ và thư thái cho người mệnh Thủy

Nón bảo hiểm màu đen 

Màu đen là màu tương sinh với mệnh Thủy, mang lại sự quyết đoán, mạnh mẽ và quyền lực. Nón bảo hiểm màu đen sẽ giúp người mệnh Thủy tăng cường vận khí, giúp họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, nón bảo hiểm màu đen cũng giúp người mệnh Thủy thể hiện được phong cách của mình. Màu đen là màu sắc sang trọng và lịch lãm, phù hợp với nhiều đối tượng.

Nón bảo hiểm màu đen mang đến sự sang trọng và quý phái

Nón bảo hiểm màu đen mang đến sự sang trọng và quý phái

Nón bảo hiểm màu trắng 

Màu trắng là màu trung tính, phù hợp với tất cả các mệnh. Tuy nhiên, đối với người mệnh Thủy, màu trắng lại là màu tương hợp, mang lại may mắn và tài lộc. Nón bảo hiểm màu trắng sẽ giúp người mệnh Thủy gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc và tài chính.

Nón bảo hiểm màu trắng giúp người mệnh Thủy gặp nhiều thành công trong cuộc sống

Nón bảo hiểm màu trắng giúp người mệnh Thủy gặp nhiều thành công trong cuộc sống

Nón bảo hiểm màu bạc 

Màu bạc có thể giúp người mệnh Thủy cân bằng âm dương, mang lại sức khỏe và hạnh phúc. Chọn nón bảo hiểm màu bạc giúp người mệnh Thủy luôn vui vẻ và nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Màu bạc của nón bảo hiểm đối với người mệnh Thủy tượng trưng cho vui vẻ, hạnh phúc

Màu bạc của nón bảo hiểm đối với người mệnh Thủy tượng trưng cho vui vẻ, hạnh phúc

Nón bảo hiểm màu xám 

Màu xám là màu sắc không quá sáng cũng không quá tối, tượng trưng cho sự cân bằng và hài hòa. Trong phong thủy, màu xám thuộc mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy, nên màu xám là màu sắc rất tốt cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy khi sử dụng nón bảo hiểm màu xám sẽ có được sự điềm tĩnh, tinh tế và sâu sắc hơn. Màu xám cũng giúp người mệnh Thủy cân bằng cảm xúc, tránh được những nóng nảy, bốc đồng.

Nón bảo hiểm màu xám tượng trưng cho sự cân bằng và hài hòa

Nón bảo hiểm màu xám tượng trưng cho sự cân bằng và hài hòa

Lưu ý khi chọn màu nón bảo hiểm hợp mệnh Thủy

Khi lựa chọn màu sắc nón bảo hiểm hợp mệnh Thủy người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Nên chọn những màu sắc bản mệnh, tương sinh với mệnh Thủy như màu xanh dương, đen, trắng,…
  • Tránh chọn màu tương khắc với mệnh Thủy như màu nâu, đỏ, hồng,.. Đây là những màu sắc tượng trưng cho lửa, mang đến cho người mệnh Thủy sự bất ổn, khó khăn và xui xẻo.
  • Người dùng cũng cần lựa chọn màu sắc nón phù hợp với sở thích của mình. Khi sử dụng màu nón yêu thích, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.
  • Ngoài màu sắc, người mệnh Thủy cũng cần lưu ý chọn nón bảo hiểm chất lượng, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Nón bảo hiểm phải có đầy đủ bộ phận, đạt tiêu chuẩn an toàn và được kiểm định rõ ràng. 

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đã là điều mà ông bà lưu truyền qua bao đời này. Vì vậy, với những thông tin về màu nón bảo hiểm hợp mệnh Thủy trên, ASAMA hy vọng bạn sẽ lựa chọn được màu nón bảo hiểm phù hợp với bản mệnh của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc nón bảo hiểm độc đáo bằng cách đặt sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu tại ASAMA nhé! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ASAMA VN

Địa chỉ: 4/11A , Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0888.000.336 |  Email: info@asamahelmet.vn

Đánh giá bài viết
  • Lượt xem: 144