NÓN BẢO HIỂM IN LOGO THƯƠNG HIỆU OFOOD

O’Food là một phần của Daesang – một trong những tập đoàn kinh doanh thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1956, Daesang chủ trương kiến tạo một tương lai hạnh phúc từ nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe. Daesang mang đến văn hóa ẩm thực nguyên bản và lành mạnh cho người tiêu dùng nhờ áp dụng các kỹ thuật và bí quyết từ công nghệ lên men vào sản xuất thực phẩm.

O’Food đã ra đời với sứ mệnh mang văn hóa ẩm thực ấy đến với toàn bộ người dân trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tại Việt Nam, thương hiệu O’Food đã chinh phục khẩu vị đa dạng của người Việt bằng chính các sản phẩm đặc trưng như: Tương ớt, nước sốt, tokpokki, rong biển, lá kim…

Công ty OFood

Với tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm quảng bá thương hiệu. O’Food đã lựa chọn ASAMA là đối tác tin cậy để lan toả thương hiệu đến gần hơn với hàng triệu khách hàng.
Vậy bạn là chủ doanh nghiệp bạn có muốn lan toả thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng. Hãy để công ty chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn chúng ta cùng  chắp cánh thương hiệu của bạn bay cao và bay xa.

Hotline: 0888.000.336
Website: https://asamahelmet.vn
Email : info@asamahelmet.vn
– Showroom: 61bis Phan Đình Phùng – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết
  • Lượt xem: 672