Tặng Nón Bảo Hiểm Làm Dấu Ấn Thương Hiệu Cho Khách Hàng

Nón bảo hiểm là vật dụng cần thiết được sử dụng phổ biến hàng ngày. Việc tặng nón bảo hiểm in logo là một cách hiệu quả để tạo ấn tượng với khách hàng và gia tăng nhận diện thương hiệu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên tặng nón bảo hiểm in logo thương hiệu cho khách hàng?

Có nhiều lý do tại sao doanh nghiệp nên tặng nón bảo hiểm in logo thương hiệu cho khách hàng. Dưới đây là một số lý do chính:

 • Tạo dấu ấn thương hiệu: Việc in logo doanh nghiệp lên nón bảo hiểm là một cách tạo dấu ấn thương hiệu tuyệt vời. Mỗi khi khách hàng sử dụng nón in logo doanh nghiệp, họ sẽ trở thành những biển quảng cáo di động giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với nhiều người hiệu quả. 
 • Tạo ấn tượng với khách hàng: Tặng mũ bảo hiểm là một hành động thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người nhận. Khi nhận được quà, họ sẽ có ấn tượng tốt với doanh nghiệp và có xu hướng trung thành hơn với doanh nghiệp, bởi họ cảm thấy được doanh nghiệp trân trọng và quan tâm.
 • Góp phần nâng cao ý thức chấp hành Pháp luật: Theo quy định của Pháp luật Việt Nam, đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông là một hành động bắt buộc. Chính vì vậy tặng nón cũng là một cách hiệu quả để nâng cao ý thức chấp hành quy định.
 • Tạo sự khác biệt: Nón bảo hiểm có in logo, thông điệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo điểm nhấn và thể hiện sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí sản xuất nón bảo hiểm thường rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm quà tặng khác giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. 
Tặng nón bảo hiểm cho khách hàng là một cách tạo dấu ấn thương hiệu tuyệt vời

Tặng nón bảo hiểm cho khách hàng là một cách tạo dấu ấn thương hiệu tuyệt vời

Lưu ý khi tặng nón bảo hiểm làm dấu ấn thương hiệu cho khách hàng

Để nón bảo hiểm phát huy được tối đa hiệu quả, khi tặng doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Chọn đối tượng khách hàng phù hợp: Nón bảo hiểm in logo là một món quà thiết thực và ý nghĩa, do đó doanh nghiệp nên lựa chọn đối tượng khách hàng phù hợp để tặng quà. Ví dụ, doanh nghiệp có thể tặng nón bảo hiểm in logo cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới, khách hàng tiềm năng,…
 • Chọn loại nón bảo hiểm phù hợp: Nón bảo hiểm có chức năng bảo vệ an toàn của người dùng do đó nón cần được làm từ những chất liệu đạt tiêu chuẩn. Đồng thời nên chọn nón có mẫu mã phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.
 • Thiết kế logo mang dấu ấn của thương hiệu: Doanh nghiệp nên lựa chọn mẫu nón có thiết kế logo, thông tin rõ ràng đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng nhận diện thương hiệu.
 • Gắn kèm thông điệp hoặc lời cảm ơn: Tặng kèm thông điệp hoặc lời cảm ơn là một cách thể hiện sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng.
 • Tặng đúng thời điểm: Tặng mũ bảo hiểm in logo vào những dịp đặc biệt, chẳng hạn như lễ tết, khai trương,… sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
Doanh nghiệp nên lựa chọn tặng nón vào những dịp đặc biệt như lễ tết, khai trương,...

Doanh nghiệp nên lựa chọn tặng nón vào những dịp đặc biệt như lễ tết, khai trương,…

Những mẫu nón bảo hiểm in logo độc đáo và ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu nón bảo hiểm in logo độc đáo và ấn tượng dành tặng khách hàng mà bạn có thể tham khảo thêm:

Mẫu nón bảo hiểm nửa đầu Haly 

Mẫu nón bảo hiểm nửa đầu Haly

Mẫu nón bảo hiểm nửa đầu có kính 

Mẫu nón bảo hiểm nửa đầu có kính

Mẫu nón bảo hiểm nửa đầu 6 lỗ thông gió

Mẫu nón bảo hiểm nửa đầu 6 lỗ thông gió

Mẫu nón bảo hiểm nửa đầu tổ ong

Mẫu nón bảo hiểm nửa đầu tổ ong

Mẫu nón bảo hiểm nửa đầu bọc da

Mẫu nón bảo hiểm nửa đầu bọc da

Mẫu nón bảo hiểm ¾ đầu

Mẫu nón bảo hiểm ¾ đầu

Mẫu nón bảo hiểm ¾ đầu có kính

Mẫu nón bảo hiểm ¾ đầu có kính

Mẫu nón bảo hiểm fullface

Mẫu nón bảo hiểm fullface

Tặng nón bảo hiểm in logo thương hiệu là một chiến lược thông minh giúp doanh nghiệp tạo sự kết nối mạnh mẽ với khách hàng, thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và an toàn của họ, đồng thời giúp thương hiệu của bạn nổi bật. Hãy xem xét tặng nón bảo hiểm in logo để tạo dấu ấn thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo dấu ấn thương hiệu với nón bảo hiểm, hãy liên hệ với ASAMA để biết thêm chi tiết và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ASAMA VN

Địa chỉ: 4/11A , Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0888.000.336 |  Email: info@asamahelmet.vn

 

Đánh giá bài viết
 • Lượt xem: 154