Gợi Ý Quà Tặng Hội Nghị Cho Khách Hàng Mới Nhất Năm 2024

  • Lượt xem: 43

Quà tặng hội nghị là một món quà ý nghĩa thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác và nhân viên. Trong những năm gần đây, xu hướng quà tặng hội nghị ngày càng trở nên đa dạng và sáng tạo hơn đặc biệt, trong năm 2024. Vậy những món quà tặng hội nghị cho khách hàng năm 2024 có gì mới? Cùng ASAMA tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của quà tặng hội nghị đối với doanh nghiệp

Quà tặng hội nghị là một trong những cách thức hiệu quả để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối với khách hàng. Quà tặng hội nghị được trao tặng trong các dịp hội nghị, hội thảo, gặp gỡ khách hàng,… nhằm mục đích:

Thể hiện sự quan tâm và trân trọng: Quà tặng hội nghị là một cách để doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp của khách hàng, đối tác cho sự phát triển của doanh nghiệp. Món quà tặng cũng thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp đối với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đối tác.

Gây ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu: Mỗi khi sử dụng quà tặng của doanh nghiệp, khách hàng sẽ nhìn thấy logo hoặc hình ảnh của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng.

Thúc đẩy các giao dịch trong tương lai: Khi khách hàng cảm thấy hài lòng và ấn tượng với món quà từ doanh nghiệp, họ sẽ có xu hướng tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và giới thiệu doanh nghiệp cho người khác. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy các giao dịch trong tương lai.

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Những quà tặng có thể được in hoặc khắc logo, thông tin của doanh nghiệp, mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu và tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Quà tặng hội nghị cho khách hàng là một cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Quà tặng hội nghị cho khách hàng là một cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Gợi ý quà tặng hội nghị cho khách hàng mới nhất năm 2024

Dưới đây là những gợi ý quà tặng hội nghị cho khách hàng mới nhất năm 2024:

1. Lịch để bàn

Lịch để bàn là một món quà tặng hội nghị truyền thống nhưng không bao giờ lỗi thời. Đây là một vật dụng thiết thực, giúp khách hàng ghi nhớ ngày tháng và các sự kiện quan trọng. Ngoài ra, lịch để bàn còn có thể được in hoặc khắc logo, thông tin của công ty bạn, mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu.

Lịch để bàn là quà tặng truyền thông không bao giờ lỗi thời

Lịch để bàn là quà tặng truyền thông không bao giờ lỗi thời

2. Nón bảo hiểm 

Nón bảo hiểm là một món quà tặng hội nghị cho khách hàng vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Với hơn 80% dân số Việt Nam sử dụng xe gắn máy, thì nón bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu để đảm bảo an toàn giao thông. 

Việc tặng nón bảo hiểm cho khách hàng thể hiện sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đồng thời, doanh nghiệp có thể in logo của mình lên nón bảo hiểm để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Nón bảo hiểm in logo là quà tặng được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn

Nón bảo hiểm in logo là quà tặng được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn

Khi khách hàng sử dụng nón bảo hiểm, logo của doanh nghiệp sẽ được nhìn thấy bởi nhiều người khác. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

3. Bút ký

Bút ký là một món quà tặng hội nghị sang trọng, thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của công ty bạn. Bút ký cao cấp thường được làm từ chất liệu cao cấp như kim loại, gỗ, đá quý,… với thiết kế tinh tế, đẹp mắt.

Bút ký là quà tặng hội nghị cho khách hàng sang trọng, tinh tế và đẳng cấp

Bút ký là quà tặng hội nghị cho khách hàng sang trọng, tinh tế và đẳng cấp

4. Bộ ly thuỷ tinh

Một trong những gợi ý quà tặng hội nghị cho khách hàng không thể bỏ qua đó chính là bộ ly thuỷ tinh. Chúng giúp khách hàng có thể thưởng thức đồ uống ngon miệng hơn. Bộ ly thuỷ tinh thường được làm từ chất liệu thuỷ tinh cao cấp, có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe. 

Bộ ly thuỷ tinh in logo sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Bộ ly thuỷ tinh in logo sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả

5. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là một món quà tặng hội nghị sang trọng, mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian nội thất. Đồng hồ treo tường cao cấp thường được làm từ chất liệu kim loại, gỗ, đá quý,… với thiết kế in logo của đơn vị tổ chức hội nghị độc đáo, ấn tượng.

Đồng hồ treo tường là quà tặng mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian nội thất

Đồng hồ treo tường là quà tặng mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian nội thất

6. Voucher quà tặng 

Voucher quà tặng là một món quà tặng hội nghị linh hoạt, giúp khách hàng lựa chọn món quà mà họ yêu thích. Voucher quà tặng có thể được sử dụng tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…

Voucher quà tặng là món quà giúp khách hàng có thể lựa chọn món quà mà họ yêu thích

Voucher quà tặng là món quà giúp khách hàng có thể lựa chọn món quà mà họ yêu thích

7. Bình giữ nhiệt 

Bình giữ nhiệt là một món quà tặng hội nghị thiết thực, giúp khách hàng giữ nhiệt độ đồ uống được lâu. Bình giữ nhiệt cao cấp thường được làm từ chất liệu inox, có khả năng giữ nhiệt tốt và an toàn cho sức khỏe. Doanh nghiệp có thể in logo lên bình giữ nhiệt để quảng bá thương hiệu hiệu quả. 

Bình giữ nhiệt là quà tặng hội nghị cho khách hàng thiết thực và hữu ích 

Bình giữ nhiệt là quà tặng hội nghị cho khách hàng thiết thực và hữu ích

8. Sổ tay cao cấp

Sổ tay cao cấp là một món quà tặng hội nghị thiết thực, giúp khách hàng ghi chép, lưu trữ thông tin quan trọng. Sổ tay cao cấp thường được làm từ chất liệu da, vải, giấy cao cấp, có thiết kế sang trọng, tinh tế.

Sổ tay cao cấp là quà tặng giúp khách hàng ghi chép, lưu trữ những thông tin quan trọng

Sổ tay cao cấp là quà tặng giúp khách hàng ghi chép, lưu trữ những thông tin quan trọng

9. Móc khoá

Móc khóa là một món quà tặng hội nghị cho khách hàng phổ biến, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là một món quà nhỏ gọn, giá thành rẻ nhưng vẫn mang nhiều ý nghĩa. Nó được sử dụng để treo chìa khóa, đồ trang sức,… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy chìa khóa của mình và tránh thất lạc.

Móc khoá là món quà nhỏ gọn mang nhiều ý nghĩa

Móc khoá là món quà nhỏ gọn mang nhiều ý nghĩa

Tặng móc khóa thể hiện sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Khi nhận được món quà này, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và ấn tượng hơn với doanh nghiệp.

10. Phụ kiện công nghệ

Phụ kiện công nghệ là một món quà tặng hội nghị hiện đại, giúp khách hàng sử dụng thiết bị công nghệ của mình hiệu quả hơn. Phụ kiện công nghệ có thể bao gồm tai nghe, loa, USB, cáp sạc, bộ sạc dự phòng,…

Tai nghe, loa, USB, cáp sạc, bộ sạc dự phòng,... là những món quà doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng khách hàng

Tai nghe, loa, USB, cáp sạc, bộ sạc dự phòng,… là những món quà doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng khách hàng

Trên đây là những gợi ý quà tặng hội nghị cho khách hàng mới nhất năm 2024. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp với đối tượng khách hàng, thể hiện được mong muốn của doanh nghiệp. 

ASAMA Helmet là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối nón bảo hiểm uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mã nón bảo hiểm phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm đều được sản xuất từ chất liệu đạt chuẩn an toàn, đảm bảo an toàn tối ưu cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, ASAMA còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế nón bảo hiểm theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu nón bảo hiểm in logo độc đáo, ấn tượng và đúng với ý muốn của bạn.

ASAMA Helmet là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất và phân phối nón bảo hiểm uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ASAMA VN

Địa chỉ: 4/11A , Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0888.000.336 |  Email: info@asamahelmet.vn

5/5 - (1 bình chọn)